BIẾN ĐIỆN THOẠI THÀNH MICRO CHO PC

Nếu chúng ta không có một dòng micro tránh và đang bắt buộc vội vàng micro để chat hoặc thao tác, thì hãy nắm ngay lập tức mẫu smartphone của người sử dụng lên – nó đã biến mẫu micro thuận lợi cho bạn Theo phong cách làm tiếp sau đây.


Dùng điện thoại cảm ứng làm cho micro trải qua WO Mic

Với lịch trình WO Mic này, bạn có thể sử dụng kết nối cáp USB, Bluetooth không dây hoặc Wi-Fi nhằm biến hóa smartphone thành micro mang lại máy tính xách tay của chính mình.

Bạn đang xem: Biến điện thoại thành micro cho pc

*

Phần mượt này trọn vẹn miễn tầm giá, không yên cầu cấu hình mạnh mẽ và hoàn toàn có thể vận động cùng những vận dụng khác ví như một loại micro thông thường.

Đến website của WO Mic để client cùng driver mang đến máy vi tính của bạn, rồi setup cả hai. Rồi cài đặt một chiếc nữa mang lại điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bản thân.

lúc đã xong xuôi, mở đoạn mượt này trên máy tính xách tay. Click vào Connection→ Connect... quý khách hàng vẫn thấy mục Transport type, và phụ thuộc vào các bạn lựa chọn phương thức liên kết là ra sao nhưng mà làm theo lý giải dưới.

1. Kết nối bằng Bluetooth

*

Bước 1: Msinh hoạt Bluetooth không dây bên trên máy vi tính của doanh nghiệp. Ấn tổng hợp phím Windows + I để mở Settings, rồi vào mục Devices→ Bluetooth & other devices, nhảy On mang đến công nghệ Bluetooth không dây nhằm laptop có thể được phân phát hiện bên trên các đồ vật khác.

Bước 2: Bật Bluetooth bên trên điện thoại cảm ứng.

Bước 3: Trên điện thoại cảm ứng thông minh, chọn ghnghiền cặp cùng với máy vi tính. Một thông báo đã hiện lên trên máy vi tính của khách hàng để xác thực liên kết.

Bước 4: Trong chương trình WO Mic, lựa chọn Transport typeBluetooth.

Cách 5: Trong menu Target công nghệ Bluetooth không dây device vừa xổ ra, chọn tên điện thoại cảm ứng của công ty rồi cliông chồng OK

Cách 6: Trong áp dụng WO Mic bên trên điện thoại cảm ứng thông minh,nhấn vào settings cog Transport, lựa chọn Bluetooth. Trở về screen nền cùng nhấn vào icon play để bắt đầu thu giọng.

2. Kết nối qua cáp USB

*

Cách này chỉ vận động với Android.

Cách 1: Cắm Dây cáp kết nối Smartphone với máy vi tính. Windows hoàn toàn có thể đang trải nghiệm các bạn cài đặt driver âm tkhô giòn, cho nên hãy làm theo nếu như được đặt theo hướng dẫn thiết lập hiển thị bên trên đồ vật chúng ta.

Bước 2: Trên Smartphone, vào mục Settings, kéo xuống cuối cùng nhằm vào mục About phone (bên trên Android 9 trở đi khớp ứng đã là Settings System Advanced). Nhấn vào Developer options, bạn sẽ thấy mục USB debugging. Bật nút gạt sang màu xanh sinh sống mục này.

Xem thêm: Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Lập Fanpage Facebook Trên Điện Thoại Android

Bước 3: Trong WO Mic bên trên Windows, chọn Transport typeUSB, rồi click OK

Cách 4: Trong WO Mic trên điện thoại thông minh, bấm vào settings cog Transport, chọn USB. Trsống về screen nền và bấm vào icon play nhằm bước đầu thu giọng.

3. Kết nối qua Wi-Fi

*

Với phương thức này, laptop cùng điện thoại cảm ứng của công ty cần kết nối vào và một mạng Wi-Fi.

Cách 1: Trên máy tính xách tay, bấm vào biểu tượng sóng Wi-Fi ở góc dưới mặt đề nghị screen hoặc Settings Network và Internet→ Wi-Fi để chọn mạng Wi-Fi.

Cách 2: Trong WO Mic bên trên điện thoại, bấm vào settings cog→ Transport, lựa chọn Wi-Fi. Click OK. Trlàm việc về màn hình hiển thị nền cùng nhấp vào icon play. Một thông báo màu xám đang hiện hữu ở trên cùng cùng một dãy số. Đây là hệ trọng IP.

Cách 3: Trong phần Server IPhường address, nhtràn vào địa chỉ IP vừa chỉ ra trong điện thoại cảm ứng sinh hoạt bước 3. Cliông chồng OKnhằm bắt đầu cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng micro.

4. Kết nối qua Wi-Fi Direct

Dùng phương pháp này Tức là vươn lên là Smartphone của người tiêu dùng thành một điểm vạc Wi-Fi và cần sử dụng tài liệu di động (3G/4G), cho nên hãy chỉ dùng cho đến lúc máy vi tính của bạn không tồn tại kết nối mạng hoặc các cách bên trên hầu hết ko sử dụng được thôi nhé.

Cách 1: Bật Wi-Fi Hotspot (Điểm phát Wi-Fi) trên điện thoại thông minh. Cụ thể phương pháp làm cho hoàn toàn có thể không giống nhau đôi chút bên trên mỗi điện thoại cảm ứng, nhưng mà nhìn bao quát thì chúng ta có thể vào Settings →Network and mạng internet →Hotspot and Tethering, rồi nhảy nút gạt sang trọng màu xanh da trời sinh sống mục .

Bước 2: Trên laptop, click chuột hình tượng sóng Wi-Fi ở góc dưới mặt cần màn hình hiển thị hoặc Settings→ Network & Internet→ WiFi, rồi lựa chọn thương hiệu mạng hotspot của điện thoại

Cách 3: Trong WO Mic bên trên điện thoại cảm ứng, nhấn vào settings cog→ Transport, lựa chọn Wi-Fi Direct. Trlàm việc về màn hình nền với nhấp vào inhỏ play.

Cách 4: Trong WO Mic trên laptop, chọn Transport typeWi-Fi Direct. Phần Soft APhường IPhường address cđọng để tác động IP nlỗi khoác định là 192.168.43.1. Cliông xã OK.

Nếu Windows ko chiếm được giọng của bạn?

Quá trình trên vẫn không gây ra bất cứ lỗi gì, tuy nhiên nếu như khách hàng tuân theo đúng trả lời mà Windows vẫn không sở hữu và nhận micro thì sau đấy là biện pháp sửa dễ dàng và đơn giản cho bạn.

Nhấn tổng hợp phím Windows + I để msinh sống Settings→ System→ Sound. Dưới mục Input, nhấn vào nút mũi thương hiệu xuống để xổ ra menu nhỏ, và chọn Microphone (WO Mic Device).

*

Thử nói vào điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng với các bạn sẽ thấy dấu hiệu lập loè của âm thanh khô nghỉ ngơi thanh Test your microphone.