Bật chức năng kiếm tiền trên youtube

Chính sách kiếm tài chính YouTube thay đổi theo thời gian cùng điều đó dường như khiến bạn gặp mặt khó khăn?. trainghiemnote8.com đã giải đáp chúng ta chi tiết toàn bộ quy trình tìm tiền bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Bật chức năng kiếm tiền trên youtube

Lúc kia, được thiết bị kiến ​​thức thẳng trường đoản cú xã hội những người trí tuệ sáng tạo tuyệt vời của YouTube, các bạn sẽ sẵn sàng cải cách và phát triển kênh của chính mình ngay lập tức lập tức. Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu một số có mang cơ bản trước nhé!!!

*
*
*
*
*
*
*
*
Youtube là gì? Bật tìm tiền Youtube là gì? Cách nhảy tìm chi phí Youtube?

1. Đăng nhập lệ YouTube Studio.

2. Tại menu phía bên trái, chọn Kiếm chi phí .

3. Trong thực đơn nghỉ ngơi đầu trang tổng quan liêu bao gồm, nhấp vào Trò cthị xã trực tiếp> Bắt đầu với tuân theo lý giải bên trên màn hình hiển thị.

Xem thêm: Top Các Thương Hiệu Điện Thoại Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới, Top Các Thương Hiệu Điện Thoại Nổi Tiếng Thế Giới

4. Sau Lúc chấm dứt toàn bộ các khuyên bảo, các bạn sẽ thấy “Trạng thái Super Chat sẽ bật” hoặc “Trạng thái Hình dán đặc biệt quan trọng đang bật” ở bên cạnh nút chuyển màu xanh lam.

4.6. Tăng lệch giá từ bỏ YouTube Premium

quý khách hàng không nhất thiết phải làm những gì thêm nhằm tăng lợi nhuận tự YouTube Premium. Nếu bạn xem đã đăng ký YouTube Premium coi văn bản của người tiêu dùng, bạn sẽ nhận được một trong những phần chi phí mà người ta trả mang lại YouTube Premium.

Mọi video clip các bạn đăng (đáp ứng nhu cầu Nguim tắc xã hội của bọn chúng tôi) rất nhiều đầy đủ điều kiện dấn lợi nhuận từ bỏ YouTube Premium.

Trên đó là cục bộ nội dung bài viết mang lại đa số chúng ta ban đầu tiếp cận với cách kiếm tiền trường đoản cú Youtube. Hy vọng các kỹ năng bên trên để giúp đỡ các bạn trong quy trình phát hành kênh Youtube mang lại riêng biệt bản thân. Chúc các bạn thành công!!!