Vị Trí Sao Lưu Iphone Ở Chỗ Nào Trên Máy Tính Windows Và Mac

Chỉ phải sao giữ iPhone vào iTunes, cơ mà được hiểu vị trí của iPhone hay không các bạn kiếm tìm địa điểm. Nhưng chớ lo lắng, lưỡng lự có tác dụng nuốm làm sao để chuyển đổi, chính là dễ ợt nhằm giải pháp xử lý. Bài viết này để giúp xử lý toàn bộ các vụ việc của mình bên trên iPhone, chỉ cần gọi trên.

Bạn đang xem: Vị trí sao lưu iphone ở chỗ nào trên máy tính windows và mac

Một với iPhone sang một mặt.

ITunes sao lưu được lưu trữ tổng thể trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Họ đang sẵn có trong thương hiệu người tiêu dùng / Library / Application. Hỗ trợ / Mobilesync / backup (chất vấn các địa điểm khác nhằm sao giữ bên trên hệ điều hành quản lý không giống vào bảng), chỉ việc điều tìm hiểu thư mục chỗ nhưng mà những áp dụng tương quan mang lại search kiếm của bạn. nắm màn hình năng lượng điện thoại giá bèo chất lượng uy tín

Mỗi thư mục có đựng những phiên bản sao lưu giữ để chỉ sao lưu lại. Các thỏng mục có thể được xào nấu Và di chuyển tất cả Nhưng trường hợp không tồn tại ứng dụng đề nghị Không thể để tích lũy tài liệu từ những tập tin này có ý nghĩa.

1. iTunes địa chỉ sao lưu lại mang lại hệ quản lý điều hành không giống nhau.

hệ điều hành

vị trí sao lưu giữ iTunes

Mac OS

Hỗ trợ ~ / Library / Application MobileSync Backup /.

( "~" trang chủ thỏng mục thay thế. Nếu các bạn không thấy thư mục Tlỗi viện công ty của người tiêu dùng, giữ phím Option và nhấp vào thực đơn Go.

windows XP

Documents và Settings (tên người dùng) Application Data Apple Computer MobileSync Backup .

(Truy cập nhanh khô mang đến các thư mục tài liệu ứng dụng. Cliông chồng vào Start, lựa chọn Run cùng gõ. appdata, cùng nhấn OK.)

windows Vista

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (thương hiệu người dùng).

(Để truy vấn nkhô hanh cho các thỏng mục với tlỗi mục AppData, và sau đó bắt đầu gõ vào tkhô giòn tìm kiếm kiếm cùng ấn Enter appdata.).

windows 7

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (tên bạn dùng).

(Để truy vấn nkhô cứng mang đến những thư mục với thư mục AppData, cùng tiếp đến ban đầu gõ vào thanh khô tra cứu kiếm và ấn Enter appdata.).

windows 8

AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup Users (Tên) (để truy vấn nhanh khô cho các tlỗi mục cùng với tlỗi mục AppData, với sau đó bước đầu gõ vào thanh hao tra cứu tìm và ấn Enter appdata).

Chụ ý: Đối cùng với Windows: áp dụng thỏng mục thông tin và văn bản thỏng mục AppData, với theo chúng ta là ẩn. Điều đó có nghĩa quý khách đề nghị nhảy coi tlỗi mục "Show file ẩn vào Windows Explorer trước.

2. iCloud địa chỉ sao lưu

*

Trên iPhone của doanh nghiệp, chọn ettings> tàng trữ iCloud và sao lưu, với kế tiếp tap.

Trên sản phẩm Mac, hãy vào menu Apple> System Preferences, nhấp vào iCloud, sau đó chọn Manage.

Trên PC Windows của bạn: Windows 8.1: Vào màn hình Start. Và nhấp vào mũi tên ở góc bên dưới bên trái, nhấp vào vận dụng iCloud và chọn Manage.

Windows 8: màn hình Start cùng bấm vào ngói iCloud, tiếp nối chọn Manage.

Windows 7: Chọn menu Start. > All Programs> iCloud> iCloud, tiếp đến lựa chọn Manage.

Cách máy nhị để chuyển đổi sao lưu giữ iPhone.

Bạn gần như là chạy các không gian đĩa C. Vì vậy, các bạn đề nghị biến hóa địa chỉ để sao lưu giữ fantasy iPhone vào ổ C nhằm tàng trữ công bố đặc trưng nhỏng những sao giữ iPhone bên trên đĩa C SSD không tồn tại sống đây là làm cho cầm làm sao bạn có thể chuyển đổi nhưng iPhone không hẳn là lý do được. đại diện thay mặt kính năng lượng điện thoại giá rẻ nhèo đáng tin tưởng hóa học lượng

Lưu ý: Ở đây, tôi triệu tập vào địa chỉ sao giữ iTunes bên trên máy tính xách tay Windows cùng với iCloud sao lưu giữ được lưu bên trên sever apple. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa thông tin tài khoản iCloud của công ty giả dụ bạn muốn. Chỉ đề nghị nhấp vào Settings> iCloud> Account trên iPhone của công ty thoát khỏi hệ thống iCloud của doanh nghiệp và sát vào nhau.

Thực hiện tại theo quá trình bên dưới đây:

1. Trên 8 Windows 7 Vista.

Cách 1 tắt iTunes

Cách 2 Điều tìm hiểu thư mục, coppy iPhone tập tin sao lưu dự phòng. Và ốp lại ngẫu nhiên thư mục bạn muốn giữ một phiên bản sao lưu lại iPhone dụ, bạn có thể lưu lại một bạn dạng sao lưu lại phiên bản sao giữ bạn dạng sao iPhone bên trên đĩa E: iPhone.

Bước 3 nhằm phía bên dưới góc phía trái. Cliông xã Start với trong hộp tra cứu tìm, kích chuột cần vào cmd.exe pháo cmd.exe pháo áp dụng hiển thị nó, cùng lựa chọn Run as administrator.

Bước 4 vào pops dấu nhắc lệnh. Nhập lệnh là: mkliên kết / J "C: Users (thương hiệu tín đồ dùng) AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup" "D: temp Backup".

Bước 5 demo nhằm sao lưu lại iPhone của người sử dụng vào iTunes và soát sổ coi. Các tập tin sao giữ được lưu lại vào thỏng mục bạn muốn.

2. Trong Windows XP

Bước một, chắc chắn rằng iTunes ko chạy.

Cách 2: Tải về với bung file những tiện ích kết nối trên máy vi tính.

Bước 3. Mngơi nghỉ tlỗi mục Junction.exe tên người tiêu dùng. Như vậy thường được tra cứu thấy trong C: Documents và Settings .

Cách 4 vào tlỗi mục iTunes sang tlỗi mục khác như G sao lưu giữ cùng sao giữ tập tin: iTunes.

Xem thêm: Cách Để Có Icon Thương Thương Trên Facebook ? Icon Thương Thương Là Gì

Cách 5: Nhấn Windows + R trên vỏ hộp thoại, các loại cmd.exe pháo và nhấp OK.

Bước 6 trên dấu đề cập lệnh. Tạo một điểm chủng loại nhằm NTFS.

CD Kết nối máy tính xách tay nhằm bàn "C: Documents and Settings (thương hiệu fan dùng) Application Data Apple Computer MobileSync Backup" "G:. ITunes sao lưu"

Bước 7 Bây giờ sao giữ để sao giữ iPhone vào iTunes và khám nghiệm xem. Các tập tin sao lưu được giữ vào một tlỗi mục thỏng mục.

3. Trong Mac OS X

*

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 hỗ trợ ~ / Library / Application MobileSync Backup /. Sao chxay tất cả những tập tin sao giữ vào một trong những ổ đĩa ngoại trừ, chúng ta buộc phải ưng ý.

Bước 3: Msống ứng dụng Terminal trong / Utilities / Terminal Terminal) cùng mnghỉ ngơi vệt đề cập lệnh. Tạo một links thay thế Sử dụng một lệnh giống như nlỗi hình tiếp sau đây. thay thế sửa chữa nokia uy tín unique tại trainghiemnote8.com.

ln -s cân nặng / phía bên ngoài / backup / ~ / Library / Application . Hỗ trợ / MobileSync / Backup

Cách 4: Sử dụng iTunes nhằm sao lưu lại iPhone của người sử dụng vào một trong những thỏng mục giúp xem một phiên bản sao lưu giữ new. Sao giữ các file đang xuất hiện hoặc ko.

xóa bạn dạng sao giữ của iphone

Phần 3 Tại sao loại trừ iPhone xuất phát từ 1 địa điểm sao lưu giữ.

khi nói tới việc sao lưu iPhone bị xóa, nguyên nhân tôi liệt kê ra một trong những trong những bọn họ.

Lý Chính bởi sao loại trừ iTunes sao giữ.

1. lẫn lộn mỗi khi bạn lựa chọn số lượng tập tin sao giữ.

2. ngàn tập tin vào sổ liên can iPhone của bạn với phần đông ngày cũ của một bản sao lưu trước. Để vứt bỏ nhằm tăng không gian trên máy tính của người tiêu dùng.

3. iTunes bắt buộc sao lưu lại iPhone "iPhoneName" vị phiên bản sao giữ đã được tmê man nhũng. Hoặc là ko tương thích cùng với iPhone nhưng mà bạn có nhu cầu xóa file backup cho iPhone này, tiếp đến demo lại.

4. Sao lưu lại iPhone của người sử dụng chính vì bạn cũng có thể không có một phiên bản sao lưu giữ cũ.

5. iPhone cho một chiếc mới, cơ mà nó không tương thích cùng với bạn dạng sao giữ iTunes cũ.

6. Không sao lưu giữ Và nói cùng với chúng ta nhằm xóa các phiên bản sao lưu giữ.

Lý chính bới sao tiêu cực về iCloud backup mang đến iPhone.

1. Memory Almost Full và iCloud Backup cấp thiết sao lưu iPhone của chúng ta, vì vậy chúng ta nên xóa những phiên bản sao lưu lại cũ cho một chiếc new.

2. Chọn xóa từ các tập tin sao lưu iCloud iPhone chế thiệt sợ hãi.

3. vừa mới tăng cấp đến iPhone mới quay trở về chiếc cũ của công ty. Và khôi phục đến một địa chỉ mới vào khi chúng ta vẫn nhận được thông báo rằng bạn đang chạy ra khỏi tàng trữ trong iCloud.

Phần 4: Di đưa sao lưu giữ iPhone.

1. Hủy vứt tập tin sao lưu giữ iTunes

Hủy vứt các phiên bản sao giữ chỉ nên đơn giản và dễ dàng như bài toán tạo thành một ngoại lệ. Không thể nhằm thải trừ những bạn dạng sao lưu lại trường đoản cú iTunes trực tiếp sa thải những bạn dạng sao lưu lại nhưng mà bạn có nhu cầu có vào khối hệ thống tập tin. (Tên / Library / Application. Hỗ trợ / Mobilesync / sao lưu).

Sau đó click chuột phải vào dữ liệu cơ mà bạn có nhu cầu xóa. Và kế tiếp clichồng Move sầu vào thùng rác sau khi chúng ta cọ thùng rác của người sử dụng. Việc sao giữ sẽ bị mất mãi sau.

Mlàm việc tuấn kiệt iTunes: Windows: Chọn Edit> Preferences.

Mac: Chọn iTunes> Preferences.

Lưu ý: Sau khi bạn xóa toàn bộ các tài liệu của người tiêu dùng đang biến mất !!!

xóa những tập tin sao lưu iphone

2. Hủy bỏ những bạn dạng sao lưu iCloud

*

Di iCloud sao giữ sẽ tiến hành dễ dãi hơn để loại bỏ rộng bên trên máy tính xách tay đồ vật lý.

Cách thứ nhất bạn phải tùy chỉnh cấu hình iphone của người sử dụng với nhấp chuột iCloud.

Bước 2: Chọn tàng trữ và sao giữ.

Bước cha giờ gõ nhằm quản lý siêu thị với sau đó. Chọn sao lưu

Cuối cùng, bấm vào Backup Delete với iCloud Backup, chúng ta nên xóa nó. cố pin iphone thiết yếu hãng sản xuất trên Khu Vực Hà Đông

IPhone 5, làm cụ làm sao nhằm khôi phục lại phiên bản sao lưu.

Để Phục hồi lại iPhone của doanh nghiệp, mà lại bạn tìm kiếm các tập tin bị xóa, sao giữ, tiếp nối các bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề bao gồm hay là không này là đúng phương pháp để bạn có thể Phục hồi lại iPhone của bạn Wondertóm tắt Dr.Fone mang lại iOS (win) hoặc Wondergiới thiệu Dr.Fone cho. iOS (Mac) có thể chấp nhận được các bạn xóa những tập tin tự iPhone của chúng ta một phương pháp dễ ợt.