Ẩn tất cả bài viết trên facebook

Facebook gồm sẵn anh tài đưa toàn bộ nội dung bài viết từ chế độ Công Khai đổi thay Quý Khách Bè. Lúc gửi nội dung bài viết từ bỏ Công Khai đổi thay quý khách bè cổ, để giúp đỡ chúng ta có được sự riêng bốn rộng cho thông tin tài khoản.Quý khách hàng đang xem: ẩn toàn bộ nội dung bài viết bên trên facebook

khi 2 nichồng đã là bằng hữu thì sẽ xem được toàn cục nội dung bài viết của nhau. Trừ lúc 1 trong những nhị nick kia đặt cơ chế “Chỉ bản thân tôi”. Nhưng nếu bạn không thích cho người lạ xem những nội dung bài viết của chính bản thân mình, vậy hãy ẩn giấu phần đông bài viết kia. Bằng giải pháp sử dụng khả năng đổi khác bài viết Facebook trường đoản cú Công Knhì biến Bạn Bè.

Bạn đang xem: Ẩn tất cả bài viết trên facebook

 

Tức là chỉ mọi bạn bè của chính mình mới có thể coi được nội dung bài viết. Còn người kỳ lạ bọn họ đã không tồn tại quyền xem.

Bài viết này mình đã gợi ý đến chúng ta bí quyết chuyển toàn thể bài viết Facebook trường đoản cú trạng thái Công knhì trở thành quý khách bè bên trên laptop. Riêng với điện thoại thông minh (Android, Iphone) bạn cũng có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng rẽ tứ ➟ Xem những setup quyền riêng biệt tư không giống ➟ Giới hạn người hoàn toàn có thể coi nội dung bài viết cũ.

Nhìn tầm thường, Khi thông tin tài khoản cần được đặt tại chính sách riêng biệt bốn, thì Việc đổi khác nội dung bài viết từ Công Knhị sang quý khách hàng Bè bởi khả năng có sẵn trên Facebook thực thụ rất có lợi.

Cách chuyển tổng thể bài viết Facebook tự Công Khai thành quý khách hàng Bè

Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể biến hóa nội dung bài viết từ cơ chế Công khai sang Quý khách hàng bè. Chứ đọng ko áp dụng nhằm đưa trường đoản cú chính sách Công khai lịch sự Chỉ bản thân tôi. Sau phía trên mình vẫn chỉ dẫn các bạn bí quyết tiến hành.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, tìm đến biểu tượng tam giác chỉ xuống (▼) cùng nhận Cài đặt & quyền riêng tư.

 


*

 

 

 


*

 

Bước 3: Tiếp tục, thừa nhận Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Tại Sao Iphone 6 Plus Nhanh Hết Pin ? Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

 


*

 

Xem bài viết: Cách đổi hình ảnh (Avt, bìa, bài post) giữ nguim like, bình luận trên Facebook.

 

Bước 4: Tại chiếc chữ: “Giới hạn đối tượng người dùng cho những nội dung bài viết các bạn đã share với bạn của đồng đội hoặc share công khai?“. quý khách hàng nhấn vào Giới hạn bài viết cũ.

 


*

 

Bước 5: Tiếp tục nhấn Giới hạn bài viết cũ.

 


*

 

Cách 6: Một cửa ngõ số không giống mở ra, bấm vào “Giới hạn nội dung bài viết cũ” một lần tiếp nữa. Để xác thực câu hỏi biến đổi nội dung bài viết Facebook tự cơ chế Công Khai sang Quý Khách Bè cổ mang lại thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

 


 

Sau lúc đã thực hiện vấn đề biến đổi này, tức thì chớp nhoáng toàn cục bài viết sẽ đăng, vẫn chia sẻ… hồi đó, sẽ được gửi tự tinh thần Công Knhì sang trọng chính sách Quý khách hàng Bè.

Lúc bấy giờ, toàn cục bài viết chúng ta đăng từ bỏ dịp bắt đầu nghịch Facebook cho đến hiện nay đang chuyển quý phái cơ chế Bạn Btrần. Và thiệt sự nếu như bạn muốn trở về thì chỉ với một bí quyết là đề nghị thao tác làm việc bằng tay thủ công bên trên từng nội dung bài viết mà lại thôi.