Ẩn Những Trang Đã Like Trên Facebook

Facebook là social được đông đảo người tiêu dùng yêu chuộng, tăng đề nghị cho tất cả những người dùng trải qua các công dụng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên đôi lúc người dùng thấy khá giận dữ khi đông đảo chuyển động yêu thích follow bạn bên trên facebook đông đảo được hiển thị với bạn bè của người tiêu dùng các hoàn toàn có thể biết về hành động kia của người sử dụng. Quý khách hàng ước ao ẩn đầy đủ vận động kia đi ư? và chúng ta đã biết phương pháp có tác dụng chưa? Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ cho mình bí quyết dễ dàng nhằm chúng ta cũng có thể ẩn các chuyển động say đắm, follow bạn trên facebook nhé.Bạn đang xem: Ẩn đông đảo trang sẽ like trên facebook

Cách ẩn lượt thích fanpage facebook facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

Cách 1: Tại bối cảnh Facebook cá nhân sau thời điểm đăng nhập => nhận chọn vào biểu tượng bánh răng cưa => nhấp chuột vào Chỉnh sửa trang cá thể.

Bạn đang xem: Ẩn những trang đã like trên facebook


*

Bước 1

Bước 2: Trong giao diện tiếp sau chúng ta kéo xuống bên dưới cùng và nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa ban bố ra mắt.

Tiếp theo chúng ta đã thấy toàn cục những ban bố cá nhân của bạn => Nhấn vào Xem tất cả.

Bước 3: Trong mục Thích các bạn sẽ bắt gặp Facebook phân chia theo từng đội Trang, từng các loại khác nhau cơ mà các bạn sẽ dìm like.

Bước 4: Quý Khách nhấp vào thương hiệu của tập thể nhóm phân một số loại nhằm sửa đổi lại cơ chế hiển thị của mục này. Hiện nay chính sách bây chừ của tập thể nhóm là công khai minh bạch bấm vào chế độ bây giờ để đổi khác quý phái cơ chế chỉ mình tôi. lúc biến hóa như thế thì bạn khác sẽ không còn thể thấy được các hoạt động lượt thích fanpage của người tiêu dùng và list các fanpage facebook của doanh nghiệp.


*

Cách 4

Cách ẩn vận động lượt thích hay follow fanpage facebook bên trên thiết bị tính

Bước 1: Trước tiên là đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể của người tiêu dùng => Tại đồ họa trang cá thể bạn nhấn chọn mục “Giới thiệu” ngơi nghỉ phía trên của trang.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Trên Máy Tính, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Pc


*

Cách 1

Cách 2: Tại đồ họa Giới thiệu, kéo xuống và tìm mục Lượt ưng ý.

Tại đó là vị trí đựng toàn cục hầu hết Fanpage mà lại chúng ta vẫn dìm lượt thích cùng theo dõi và quan sát bên trên Facebook. Trong thời điểm này các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình bút nghiêng cùng chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ của lượt ưng ý.

Cách 3: Sau kia hộp thoại vẫn mở ra cùng với những nghành nghề dịch vụ Fanpage bên trên Facebook.

Và phần lớn mục nghành nghề này đầy đủ đặt tại cơ chế công khai, tức là hầu hết buổi giao lưu của bạn bên trên fanpage này đều phải có thông báo mở ra trên News Feed của bằng hữu.

Tiếp mang đến bạn lựa chọn một nghành Fanpage ngẫu nhiên nhưng mà bạn muốn ẩn hoạt động vui chơi của bản thân rồi đưa chính sách Công khai thanh lịch cơ chế Chỉ bản thân tôi. Và làm cho tựa như với hầu hết đội nghành khác nhằm ẩn hoạt động vui chơi của mình trên fanpage.


*

Bước 3

Trên đó là công việc bạn có thể dễ ợt triển khai để ẩn những chuyển động lượt thích, follow chúng ta trên facebook một cách mau lẹ tuyệt nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc.