ẨN NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN ZALO

Cách tắt thông tin, ẩn ngày sinc nhật trên Zalo cực kỳ dễ dàng với nhanh chóng.

Bạn đang xem: Ẩn ngày tháng năm sinh trên zalo

Khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Zalo thành công xuất sắc, những thông báo cá nhân nhỏng tháng ngày năm sinh sẽ tiến hành bật nghỉ ngơi cơ chế công khai minh bạch. Vào ngày sinh nhật của chính mình, Zalo vẫn gửi tin nhắn nhắn thông báo mang lại anh em vào danh bạ Zalo của doanh nghiệp, ngôi trường đúng theo bạn không muốn người không giống nghe biết ngày sinc nhật của bản thân mình thì vẫn rất có thể tát thông tin, ẩn ngày sinh nhật trên Zalo rất dễ dàng chỉ cách vài ba thao tác. Sau đấy là chi tiết biện pháp tiến hành, các bạn hãy cùng xem nhé.

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinc nhật của bản thân mình bên trên Zalo thực sự siêu dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện để nhanh chóng. Mỗi thông tin tài khoản, Zalo phần nhiều đang tự động kích hoạt khả năng tự động thông tin sinh nhật của thông tin tài khoản đến các thông tin tài khoản Zalo bạn bè không giống và ngược lại. Nếu nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để hoàn toàn có thể nhảy, tắt khả năng thông báo sinch nhật trên Zalo thì hãy thuộc mày mò chi tiết qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

*

Cách tắt thông tin ẩn ngày sinc nhật trên Zalo

Zalo hiện nay đang là mạng xã hội được nhiều người yêu ưa thích thực hiện tuyệt nhất hiện thời, Zalo không chấm dứt tăng cấp những tài năng để phục vụ khách hàng được xuất sắc rộng. Trong số đó nên kể đến kĩ năng ẩn ngày sinch nhật của mình bên trên Zalo là hào kiệt hoàn hảo nhằm bạn có thể bảo đảm an toàn quyền riêng tứ cá thể của chính mình được xuất sắc rộng.

Xem thêm: Giá Iphone 6 Plus The Gioi Di Dong, Thế Giới Di Động (Thegioididong

Chi máu cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1:Quý Khách msinh sống Zalo lên, sau đó nhấp vào mụcthêmngơi nghỉ mặt đề xuất cuối màn hình hiển thị.

*

Bước 2:Nhấn vào mụccài đặt đặtcó biểu tượnghình bánh xe răng cưa.

*

Cách 3:Chọn vào mụcQuyền riêng biệt tư, sau đó kéo xuống dưới dìm lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Ở phía trên có các tùy chỉnh thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của chúng ta trên Zalo ví dụ như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinc cùng với tất cả đông đảo fan. Đầy đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinch cùng với toàn bộ phần đông fan, hiển thị rất đầy đủ ngày, tháng, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinc với tất cả hầu hết fan dẫu vậy chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

Các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với những người khác.

*

Như vậy là các bạn đã tắt thông tin, ẩn ngày sinh nhật của bản thân trên Zalo thành công rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công với im trung ương ngày sinh nhật của bản thân mình không thể bị lòi ra không tính nữa nhé!