1 TRIỆU VIEW TRÊN YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

Khá không ít người tò mò về thu nhập nhưng mà những YouTuber cảm nhận trường đoản cú kênh của họ. Nếu đạt 1.000 lượt đăng ký cùng thời gian coi tương đương 4.000 giờ đồng hồ, chủ kênh hoàn toàn có thể tmê mệt gia chương trình Partner Program của YouTube.

Bạn đang xem: 1 triệu view trên youtube được bao nhiêu tiền

Khi tsi mê gia lịch trình, những YouTuber có thể tìm tiền bằng cách ckém lăng xê vào đoạn Clip của mình. Quảng cáo được thanh lọc vì chưng Google, số tiền nhận được sẽ dựa vào thời hạn xem, thời lượng cùng nhân khẩu học tập (nam nữ, đất nước...) của người coi.

Chia sẻ cùng với Business Insider, một trong những YouTuber cho thấy đăng video dài thêm hơn nữa 10 phút ít góp chúng ta tìm những chi phí rộng vị hoàn toàn có thể cyếu những truyền bá rộng. Một Clip thường xuyên đặt 4 quảng cáo để buổi tối đa hóa doanh thu kiếm được.

Chủ kênh sẽ cảm nhận tiền dựa vào tỉ lệ thành phần CPM (số tiền dựa vào 1.000 lượt xem). Các kênh quảng cáo khác nhau sẽ sở hữu CPM không giống nhau, cùng nó biến đổi dựa vào vị trí người coi, loại PR xuất hiện thêm trong video.

Trang tin Business Insider đã vấn đáp một vài YouTuber khét tiếng về các khoản thu nhập của họ ví như đạt 100.000, 1 triệu cùng 4 triệu lượt xem. Lưu ý là lệch giá tự lượng view YouTube sinh sống nước ngoài chênh lệch không hề ít lần so với lượng view ngơi nghỉ toàn nước.

Các YouTuber dấn bao nhiêu tiền nếu như đạt 100.000 lượt xem?

Natalie Barbu là một influencer (người có trung bình ảnh hưởng) trên social. Cô cũng tải kênh YouTube với trên 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng các video clip về cuộc sống từng ngày của chính bản thân mình.

*

Barbu tiết lộ mình đã tìm được 27.000 USD trường đoản cú Google AdSense trong 9 tháng qua. Toàn bộ kênh YouTube đã giúp cô đuc rút khoảng 50.000 USD.

Có hơn đôi mươi Clip bên trên kênh của Barbu đạt bên trên 100.000 lượt coi. Đoạn đoạn phim tiên tiến nhất đạt 100.000 lượt coi share về ngày gửi trường của em gái giúp Barbu tìm được 600 USD trong 3 tuần.

Trung bình, các Clip bên trên 100.000 lượt xem đem lại mang đến Barbu từ bỏ 500 mang lại 1.000 USD tùy lượng quảng bá cyếu vào. Cách trên đây vài ba năm, video clip với 100.000 lượt coi góp Barbu gồm 100 USD vì chỉ chèn 1 PR.


Tóm lại, càng nhiều truyền bá ckém vào đoạn Clip, Barbu tìm được càng những chi phí.

Các YouTuber dấn bao nhiêu tiền nếu như đạt 1 triệu lượt xem?

Shelby Church, một YouTuber với 1,3 triệu lượt ĐK, cho biết thêm những Clip trên 1 triệu lượt coi góp cô thu về 2.000-5.000 USD.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Cad Trên Iphone, Đọc Bản Vẽ Autocad Trên Iphone Và Ipad

*

Kênh của Church có 17 đoạn phim đạt 1 triệu lượt coi trsinh hoạt lên. điều đặc biệt, video clip có tên " This Is How Much YouTube Paid Me For My 1,000,000 Viewed Video (not clickbait) " (Đây là số chi phí YouTube trả cho đoạn phim 1 triệu view của tôi) với 2,7 triệu lượt coi bao gồm lợi nhuận AdSense là 7.000 USD.

Chia sẻ thêm về nhân khẩu học tập. Video có rất nhiều lượt xem từ Bắc Mỹ, Vương quốc Anh hay tìm được không ít chi phí rộng vì những công ty cài quảng cáo từ những khoanh vùng này. Nếu 80% lượt xem đến từ các Quanh Vùng khác, lệch giá kiếm được từ bỏ AdSense sẽ không còn nhiều.

Church bằng lòng bao gồm một video clip đạt rộng 2 triệu lượt coi, dẫu vậy lợi nhuận tìm được tương đối không nhiều vị phần nhiều người coi đến từ Ấn Độ.

Các YouTuber nhận từng nào tiền nếu đạt 4 triệu lượt xem?

cũng có thể thấy lượt xem vào vai trò quan trọng đưa ra quyết định số chi phí tìm kiếm được từ từng đoạn Clip. Vậy trường hợp đạt 4 triệu lượt coi, chúng ta cũng có thể tìm bao nhiêu tiền?

Shelby Church từng nhấn 15.000 USD xuất phát từ một đoạn Clip đạt 4,1 triệu lượt coi. Đây là số tiền lớn số 1 mà cô từng thừa nhận cho 1 đoạn Clip vào 9 năm hoạt động.

*

không những chi phí, video clip còn hỗ trợ kênh của Church lớn lên táo tợn. Dựa bên trên thống kê lại của YouTube, kênh của Church bao gồm thêm 58.000 lượt đăng ký sau thời điểm xem video, lượt xem tổng thể và toàn diện sau Clip đó cũng tăng dần đều.

Tuy nhiên, lượt xem video chỉ tăng vài ba tuần sau khoản thời gian nó được đăng cài đặt. Trong ngày đầu, Clip chỉ đạt 68.000 lượt xem.

"Tôi đã rùng mình thấy lúc video đạt 1 triệu lượt coi sau 1 tuần", Church ưng thuận.

Nếu các bạn thắc mắc câu chữ đoạn phim là gì, kia chính là video chia sẻ về số tiền Church nhận thấy trường hợp tất cả đoạn Clip đạt 1 triệu view.

"Tôi lo đông đảo tín đồ đang phán xét về thu nhập cá nhân của YouTuber. Từ đoạn video, hoàn toàn có thể thấy không phải thời điểm làm sao có tác dụng YouTube cũng kiếm những tiền, nó dựa vào chính câu chữ cơ mà bạn đăng tải".

Có lẽ chủ thể về thu nhập cá nhân của YouTuber vẫn thu hút không ít người dân coi hơn dự tính. Video cứ đọng vắt Viral rồi đạt 4 triệu lượt xem (thời khắc viết bài xích này là hơn 4,2 triệu).

Mời chúng ta tham mê gia Group Cộng đồng VnReviews để bàn luận cùng cập nhật thông tin công nghệ cùng cơ hội dìm đá quý tặng các tháng.