10000 LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

Khá nhiều người dân tò mò và hiếu kỳ về thu nhập cá nhân cơ mà những YouTuber nhận được từ bỏ kênh của họ. Nếu đạt 1.000 lượt ĐK cùng thời hạn coi tương tự 4.000 giờ, nhà kênh có thể tsay mê gia lịch trình Partner Program của YouTube.

Bạn đang xem: 10000 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền

khi tđam mê gia lịch trình, những YouTuber có thể tìm chi phí bằng phương pháp cnhát PR vào video clip của mình. Quảng cáo được lọc bởi Google, số tiền nhận ra đã dựa vào thời gian coi, thời lượng với nhân khẩu học tập (giới tính, giang sơn...) của fan xem.

Chia sẻ vớiBusiness Insider, một số YouTuber cho biết thêm đăng Clip dài thêm hơn nữa 10 phút ít góp bọn họ kiếm các chi phí hơn vì chưng rất có thể ckém các PR rộng. Một video clip thường đặt 4 quảng cáo nhằm buổi tối nhiều hóa doanh thu kiếm được.

Chủ kênh sẽ nhận thấy chi phí dựa vào tỉ trọng CPM (số tiền dựa trên 1.000 lượt xem). Các kênh quảng cáo khác nhau sẽ có CPM không giống nhau, cùng nó biến đổi phụ thuộc vị trí tín đồ xem, các loại truyền bá lộ diện vào Clip.

Trang tinBusiness Insidervẫn phỏng vấn một vài YouTuber lừng danh về thu nhập cá nhân của họ nếu như đạt 100.000, 1 triệu với 4 triệu lượt coi. Lưu ý là lệch giá tự lượt view YouTube ở nước ngoài chênh lệch tương đối nhiều lần đối với lượng xem ở toàn nước.

Các YouTuber thừa nhận từng nào chi phí giả dụ đạt 100.000 lượt xem?

Natalie Barbu là 1 trong influencer (người dân có trung bình ảnh hưởng) trên mạng xã hội. Cô cũng mua kênh YouTube với hơn 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng đông đảo video về cuộc sống thường ngày mỗi ngày của chính mình.

*

Barbu bật mí tôi đã tìm được 27.000 USD tự Google AdSense vào 9 tháng qua. Toàn bộ kênh YouTube đã giúp cô đuc rút khoảng tầm 50.000 USD.

Có hơn 20 Clip bên trên kênh của Barbu đạt bên trên 100.000 lượt xem. Đoạn video tiên tiến nhất đạt 100.000 lượt xem chia sẻ về ngày chuyển trường của em gái giúp Barbu tìm kiếm được 600 USD trong 3 tuần.

Trung bình, những video trên 100.000 lượt coi đưa về đến Barbu trường đoản cú 500 mang lại 1.000 USD tùy lượng quảng bá cnhát vào. Cách phía trên vài năm, video với 100.000 lượt xem góp Barbu bao gồm 100 USD bởi chỉ chèn 1 quảng cáo.


Tóm lại, càng nhiều PR cyếu vào đoạn phim, Barbu tìm được càng nhiều tiền.

Các YouTuber nhấn từng nào chi phí nếu như đạt 1 triệu lượt xem?

Shelby Church, một YouTuber với 1,3 triệu lượt ĐK, cho thấy thêm những video clip bên trên 1 triệu lượt xem giúp cô đuc rút 2.000-5.000 USD.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Cách Thay Đổi Thông Tin Cá Nhân Trong Facebook

Kênh của Church có 17 video clip đạt 1 triệu lượt xem trsinh sống lên. điều đặc biệt, đoạn phim có tên " This Is How Much YouTube Paid Me For My 1,000,000 Viewed Video (not clickbait) " (Đây là số tiền YouTube trả mang đến video 1 triệu view của tôi) cùng với 2,7 triệu lượt coi tất cả lợi nhuận AdSense là 7.000 USD.

Chia sẻ thêm về nhân khẩu học. Video có nhiều lượt xem từ bỏ Bắc Mỹ, Vương quốc Anh thường kiếm được nhiều tiền hơn vày những công ty tải quảng cáo thoái các Khu Vực này. Nếu 80% lượt xem đến từ những Quanh Vùng không giống, doanh thu tìm được tự AdSense sẽ không còn nhiều.

Church đồng ý tất cả một video clip đạt rộng 2 triệu lượt xem, dẫu vậy lệch giá tìm được khá ít do nhiều phần người xem đến từ Ấn Độ.

Các YouTuber dấn từng nào tiền nếu đạt 4 triệu lượt xem?

Có thể thấy lượt xem đóng vai trò quan trọng quyết định số tiền tìm kiếm được tự mỗi video. Vậy nếu đạt 4 triệu lượt xem, chúng ta có thể tìm bao nhiêu tiền?

Shelby Church từng thừa nhận 15.000 USD từ một đoạn Clip đạt 4,1 triệu lượt coi. Đây là số tiền lớn nhất mà cô từng dấn cho một đoạn Clip vào 9 năm vận động.

không những chi phí, đoạn phim còn giúp kênh của Church vững mạnh táo tợn. Dựa trên thống kê của YouTube, kênh của Church có thêm 58.000 lượt ĐK sau khoản thời gian coi Clip, lượt xem tổng thể và toàn diện sau Clip đó cũng tăng ngày một nhiều.

Tuy nhiên, lượt xem Clip chỉ tăng vài ba tuần sau thời điểm nó được đăng download. ngày đầu, video chỉ đạt 68.000 lượt xem.

"Tôi đang rùng mình khi thấy đoạn Clip đạt 1 triệu lượt xem sau 1 tuần", Church thỏa thuận.

Nếu chúng ta thắc mắc ngôn từ đoạn phim là gì, kia đó là đoạn Clip share về số tiền Church nhận được ví như tất cả Clip đạt 1 triệu view.

"Tôi lo phần đông người vẫn phán xem về thu nhập của YouTuber. Từ đoạn đoạn phim, hoàn toàn có thể thấy không hẳn cơ hội nào làm YouTube cũng kiếm nhiều chi phí, nó dựa vào thiết yếu văn bản nhưng mà bạn đăng tải".

Có lẽ chủ thể về các khoản thu nhập của YouTuber đã say đắm không ít người dân xem rộng dự trù. Video cđọng ráng Viral rồi đạt 4 triệu lượt coi (thời khắc viết bài bác này là rộng 4,2 triệu).

Mời các bạn tđắm đuối gia Group Cộng đồng VnReviews nhằm đàm đạo cùng update tin tức technology cùng cơ hội dấn đá quý tặng ngay các tháng.